Cross Wire Space Máy hàn lưới tự động 50-200mm 415V 440V

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu DIXUN
Chứng nhận CE
Số mô hình GWC-2000
Số lượng đặt hàng tối thiểu Một bộ
chi tiết đóng gói <i>1. The bracket and auxiliary equipment will be with plastic package, spare parts and mold in wood
Thời gian giao hàng 30 ngày làm việc
Khả năng cung cấp Một bộ mỗi tháng

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

WhatsApp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm Máy hàn lưới hoàn toàn tự động Dịch vụ sau bán hàng được cung cấp Các kỹ sư sẵn sàng phục vụ máy móc ở nước ngoài, Hỗ trợ kỹ thuật video, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa
Đường kính dây 3-6mm Chứng nhận CE
Sự bảo đảm 2 năm Màu Yêu cầu
Vôn 220V/380V/415V/440V tốc độ hàn 40-60 lần/phút
Loại hoàn toàn tự động Chiều rộng lưới 0,5m-2,0m
Quyền lực 7,5kw Tình trạng Mới
Cách sử dụng hàng rào lưới thép hàn Không gian dây chéo 50mm-300mm
Điểm nổi bật

Máy hàn lưới 200mm

,

Máy hàn lưới tự động 415V

,

máy hàn lưới 200mm

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Máy hàn lưới dây hoàn toàn tự động 50-200mm không gian chéo
 
 
Giới thiệu máy hàn lưới thép:
 
Dây dọc là từ dây cuộn và dây chéo từ thanh thẳng và cắt sẵn.Máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động này được thiết kế và sản xuất theo mô-đun để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.Máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động này có năng suất cao và chủ yếu dành cho sản xuất hàng loạt.Máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động này được thiết kế để sản xuất hàng loạt tiêu chuẩn cũng như lưới kỹ thuật dạng tấm.
 
Các tính năng của máy hàn lưới hoàn toàn tự động:
 
1. Hệ thống thanh toán dây dọc
 
Hệ thống thanh toán dây dọc (Loại nặng) có khả năng lưu trữ vật liệu rất lớn.
Dây dọc có thể được nạp tự động và liên tục với hiệu quả cao.
 
2.hệ thống kéo
 
Ổ đĩa động cơ biến tần công suất cao để đảm bảo cho ăn liên tục, với một hệ thống nén riêng biệt để đảm bảo rằng cốt thép sẽ không bị trượt.
Động cơ biến tần mạnh mẽ đảm bảo cung cấp liên tục và hệ thống nén riêng biệt giúp dây điện không bị trượt.
 
3.Hệ thống hàn với thiết kế CABR/M độc quyền: Mỗi điện cực phía trên có thể được kích hoạt riêng lẻ.Không gian của lưới có thể được thay đổi mà không cần thay đổi bất kỳ phụ tùng nào để giữ hiệu quả sản xuất cao nhất và chất lượng hàn tốt nhất.Với các chương trình hàn khác nhau, máy có thể gia công rất tốt cả thép cuộn cán nóng và thép cuộn nguội.
 
4.Dây chuyền sản xuất lưới thép cuộn được điều khiển bằng máy tính.Các tham số có thể được đặt ở dạng biểu đồ và có thể xem trước lưới từ màn hình.Hệ thống điều khiển PCC và màn hình cảm ứng cung cấp cho chúng tôi một giao diện đồ họa và thân thiện.Điều đó có nghĩa là 'Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được'.
Thiết bị có hệ thống tự chẩn đoán để tạo điều kiện bảo trì thiết bị.Hệ thống bảo vệ an toàn có thể ngăn máy bị hư hỏng do sử dụng sai.Giao tiếp từ xa có sẵn nhờ sự trợ giúp của giao diện PCC khác nhau.
Các bộ phận chính của máy (bao gồm động cơ, bộ phận khí nén và hầu hết các bộ phận điện) là từ các nhà cung cấp hàng đầu của Châu Âu hoặc Nhật Bản. Tủ điều khiển được chế tạo theo tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.Nó an toàn, đáng tin cậy, mạnh mẽ, chống bụi và chống thấm nước.
 
5.Thiết bị cấp dây chéo được điều khiển bởi các xi lanh được điều khiển bằng máy tính.Thiết bị này có thể lưu trữ tối đa 1,5 tấn dây chéo và nó có thể sắp xếp và nạp dây chéo một cách tự động và rất nhanh. Thay đổi chính xác và dễ dàng không gian của rãnh cấp dây chéo bằng thiết bị điều chỉnh đồng bộ cơ học. Thiết bị cấp dây chéo di động giúp bảo trì dễ dàng hơn.
 
6. Hệ thống kéo lưới được điều khiển bởi động cơ servo và được điều khiển bởi máy tính.Không gian dây chéo khác nhau có sẵn trong một tờ.
 
7. Hệ thống cấp dây tự động theo chiều dọc được sử dụng để cấp dây dọc hoàn toàn tự động đến các điểm hàn.Hệ thống cấp dây tự động theo chiều dọc được điều khiển bởi động cơ servo.Nó có thể đưa dây dẫn đến các điện cực theo hướng dẫn của máy tính.Không có điểm dừng giữa hai tờ, điều này cải thiện hiệu quả sản xuất rất rõ ràng.
 
8. Hệ thống bù và nắn dây dọc
 
Có hai hệ thống duỗi thẳng dây dọc, một hệ thống nằm ngang và hệ thống kia nằm dọc.Với thiết bị đồng bộ đặc biệt, chúng ta có thể thay đổi đường kính của dây dẫn từ ống cuốn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 
Các khối duỗi thẳng có thể điều chỉnh riêng bao phủ phạm vi đường kính dây lớn để có chất lượng lưới tốt hơn.Trụ điều chỉnh đồng bộ có thể điều chỉnh khoảng cách của tất cả các bánh xe cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.
Được điều khiển bằng công tắc tiệm cận, giá đỡ tự động nạp dây dọc.Công tắc giới hạn vật liệu sẽ phát ra cảnh báo nếu thiếu dây.Điều này giúp máy hoạt động liên tục.
 
9. Máy xếp lưới
 
Các tờ được kéo ra và xếp chồng lên nhau tự động.Hệ thống vận chuyển cơ giới được thiết kế để định vị chính xác các tấm.Thật dễ dàng để đóng kiện và vận chuyển lưới cũng như dễ điều chỉnh cho các cấu hình lưới khác nhau.Được trang bị băng tải con lăn có động cơ.
 
10. Hệ thống lật lưới
 
Ưu và nhược điểm của lưới xếp chồng chéo để giảm không gian xếp chồng và giảm chi phí vận chuyển.Lật và nâng được điều khiển bởi động cơ servo.
 
11. Hệ thống băng tải dạng lưới
 
Hệ thống vận chuyển lưới được điều khiển bởi động cơ.Nó có thể truyền lưới xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng, giảm cường độ lao động, tiết kiệm thời gian nâng và mang lại hiệu quả cao.
 
Thông số kỹ thuật của máy hàn lưới hoàn toàn tự động:
 

Người mẫuGWC-2000GWC-2500
Hệ thống điều khiểnSiemens ĐứcSiemens Đức
Số điện cực hàn40 CÁI50 CHIẾC
Chiều rộng mắt lướitối đa.2000mmtối đa.2500mm
chiều dài lướitối đa.6mtối đa.6m
Công suất máy biến áp hàn160KVA X 5 CÁI160KVA X 7 CÁI
Máy biến áp hàn làm mát bằng nướcĐÚNGĐÚNG
tốc độ hàn45-70 lần mỗi phút45-70 lần mỗi phút
áp lực hànMùa xuânMùa xuân
Kích thước máy45*2.7*2.3m45*3.2*2.3m
trọng lượng máy15 tấn17 tấn
Hệ thống lưới kéoBằng động cơ servoBằng động cơ servo
Sự tiêu thụ năng lượng7-8kw/giờ7-8kw/giờ
Chi phí nhân công2 người2 người
Vôn220V 380V 415V 440V220V 380V 415V 440V

 
Các ứng dụng của máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động:
 
Đường băng sân bay, đường, đường hầm, Cầu, đường ống bê tông, nền đập, cầu cảng, nhà kho và ao xử lý nước thải được sử dụng cho xây dựng, bảo vệ, công nghiệp, nông nghiệp, cho ăn, vận chuyển và các công việc khác.
 
Hình ảnh của Máy hàn lưới thép hoàn toàn tự động:
 
Cross Wire Space Máy hàn lưới tự động 50-200mm 415V 440V 0
Cross Wire Space Máy hàn lưới tự động 50-200mm 415V 440V 1
Cross Wire Space Máy hàn lưới tự động 50-200mm 415V 440V 2
Cross Wire Space Máy hàn lưới tự động 50-200mm 415V 440V 3