Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd

  • Trung Quốc Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu DIXUN
Số nhân viên >100
Doanh thu hàng năm 400-500
Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

Anping Dixun Wire Mesh Products Co., Ltd. nằm ở quận Anping, là quê hương nổi tiếng của Wire Mesh của Trung Quốc.Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp làm các loại máy lưới thép ở Trung Quốc.Chúng tôi có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ để cung cấp đầy đủ các loại máy móc và dây chuyền sản xuất lưới thép cho khách hàng trên toàn thế giới.Với danh tiếng tốt, chúng tôi đã được xuất khẩu sản phẩm của mình ra thế giới.

Chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất các loại máy lưới thép, với máy lưới thép hạng nhất, công nghệ khoa học và hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo chất lượng sản phẩm lưới thép.Công ty chủ yếu cung cấp: Máy hàn lưới, Lưới gia cố máy hàn, Dây chuyền sản xuất bảng lưới hàng rào hoàn toàn tự động, Máy hàn bảng lưới hàng rào dây đôi, Máy hàn bảng lưới hàng rào, Máy hàn lưới xây dựng tự động, Máy hàn lưới cán 3-6mm, Máy cắt dây thép gai, Máy hàng rào liên kết chuỗi, Cố định Máy hàng rào thắt nút, Máy hàn dây, Máy kéo dây, Máy hàn lưới thép.Chúng tôi có thể sản xuất thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh, làm việc một phần và lắp ráp máy, tăng cường kỹ thuật mạnh mẽ và dịch vụ sau bán hàng tốt có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi tìm kiếm sự tồn tại bằng chất lượng và phát triển bằng danh tiếng.Chúng tôi có hơn 20 nhà nghiên cứu với tay nghề cao.Cho đến nay.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Nga, Việt Nam, Philippines, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Singapor, Malaysia, Indonesia, Ba Lan, Nigeria, Algeria, Zambia, Mozambique, Brazil, v.v. Khách hàng rất hài lòng với chất lượng máy của chúng tôi và dịch vụ sau bán hàng.

Lịch sử

2010- Thành lập Công ty TNHH Sản phẩm lưới thép Dixun, bắt đầu sản xuất các loại máy lưới thép.

 

2012- Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước.

 

2013- Lập kế hoạch cho tập đoàn ngoại thương của riêng mình để khai thác thị trường toàn cầu.

 

2013- Thành lập CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM LƯỚI DÂY DIXUN.

Bắt đầu bán MÁY HÀN LƯỚI DÂY, TÁI TẠO MÁY HÀN LƯỚI, MÁY HÀN HÀNG RÀO, ... ra thị trường nước ngoài.

 

2014- Bước vào thị trường Đông Nam Á, Châu Phi, sản phẩm của chúng tôi đạt doanh số hàng năm trên 3 triệu USD.

 

2014- Dây chuyền sản xuất lưới hàng rào hoàn toàn tự động đã được phát triển thành công và thúc đẩy bán hàng.

 

2015- Máy hàn lưới gia cố đã được bán trên khắp thế giới, và chất lượng và công nghệ sản phẩm của chúng tôi được khách hàng toàn cầu đánh giá cao.

 

2016- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới.

 

2017- Phát triển ổn định và suôn sẻ.

 

2018- Mở rộng đội ngũ bán hàng một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty.

 

2019- Chào mừng Bồ Đào Nha FERPINTA MOCAMBIQUE SARLlãnh đạo và nhóm đến thăm công ty chúng tôi để leran và đặt hàng Dây chuyền sản xuất hàn lưới gia cố tự động.

Năm 2020- Chúng tôi xuất khẩu 30 bộ tất cả các loại máy lưới thép sang các nước khác nhau.Khách hàng rất hài lòng với máy móc và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt với khách hàng.

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của DIXUN MACHINE

 

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí

 

Máy DIXUN cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

 

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh chóng

 

Đơn hàng của bạn là do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

 

 

Kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt
 
a) Kiểm soát nguyên liệu thô

 

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng thu mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi.Họ đã bố trí một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

 
b) Hội thảo
 
Giờ đây, chúng tôi có những xưởng không bụi cao cấp và mỗi công nhân buộc phải đội mũ lưỡi trai và bao giày.Trước khi họ vào xưởng, có một buồng tắm không khí để giữ vệ sinh.Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
c) Kiểm soát chất lượng
 
c1.QC trong xưởng
Bốn giám sát viên sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
 
d) Khiếu nại về chất lượng
 

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển nó đến nhóm dịch vụ của chúng tôi.Họ sẽ báo cáo trực tiếp với giám đốc nhà máy của chúng tôi, thông thường chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, thu mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời phản hồi và giải pháp trong 48 giờ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về MÁY LƯỚI DÂY của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi:sales@dxweldingmachine.com, và mong được hợp tác với bạn.

 

Chúng tôi sẽ kiểm tra máy trước khi giao hàng.Chúng tôi đảm bảo chất lượng máy và dịch vụ sau bán hàng.Còn gì nữa.Thời gian bảo hành là hai năm kể từ khi máy được lắp đặt tại nhà máy của người mua.Chúng tôi sẽ gửi phụ tùng thay thế cho bạn nếu các bộ phận của mahcine bị hỏng.Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của bạn và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Nhóm của chúng tôi

MÁY DIXUNtập hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Để lại lời nhắn